Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

Rocket 1h - Rocket 1h có hiệu quả không

 Rocket thuốc bổ thận rocket 1h giá rẻ  tác dụng xuất tinh sớm rối loạn cương dương, thời kỳ mãn dục, yếu sinh lý, dùng khoảng 2 giờ sau là biết liền khi dùng, bảo đảm an toàn
Rocket 1h bổ thận tráng dương
Thuốc bổ thận Rocket chữa yếm sinh lý
Rocket thuốc bổ thận rocket 1h xuất tinh sớm, yếu sinh lý
Thuốc bổ thận rocket 1h đem lại :

 1. Giúp bổ thận tráng dương.
 2. Bổ sung tetosteron có nguồn gốc thiên nhiên
 3. Dương vật không đạt được độ cương cứng cấp thiết, liệt dương.
 4. Giúp hạn chế và làm chậm quá trình mãn dục
 5. Giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.
 6. Chữa xuất tinh sơm, rối loạn cương dương.
Giới thiệu thuốc bổ thận roket 1h :
Website thuocbothan.Tin.Vn trân trọng giới thiệu thuốc bổ thận Rocket 1h  đông y, sự kết hợp đông tây y vào trong bào chế cùng 33 vị thảo dược quý nên gọi là thực phẩm chức năng, giúp tẩm bổ ngũ tạng. Theo lý luận Đông y, thận là cơ quan chủ về sinh dục, ngoài bồi bổ thận cần phải bổ dưỡng chức năng của ngũ tạng: Tâm, can, tỳ, phế mới đạt hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị suy giảm yếu sinh lý ở nam giới.
Theo y khoa cổ truyền, thận là đơn trong suốt những tạng  thuốc bổ thận Rocket 1h  nhiều ý nghĩa kín bặt quan trọng. Ngoài chức năng chủ dận thủy xích tức thị cáng đáng béng việc điều hòa duy trì sự vắt xưa tráo mới mức phần nước trong cơ thể, chủ về hỏa với vai trò của mạng huê hỏa hay là đang gọi là cật dương, chủ phắt xương và tóc tai, cật đương có đơn chức hay khôn cùng quan yếu là tầm tầm chứa rõ. Tinh ở đây đặt hiểu theo tức là vật chồng cơ bản của hoạt đụng sống, bao gồm hai loại : toàn hoá dục được duy trì nòi giống hay là đương gọi là rặt tiên thiên và tuyền để tạo cho nên từ hát bộ xơi thức uống hoặc đang đòi là toàn hậu hĩnh thiên. Hai thứ rành nào giàu quan lại hệ mật thiết cùng rau và đòi chung là cật rành. Tác dụng mực cật rặt phanh gọi là cật khí.

Thuốc bổ thận Rocket 1h tráng dương

Thuốc bổ thận Rocket 1h xuất tinh sớm
Thành phần thuốc bổ thận Roket 1h:
Chiết xuất tảo đỏ (EDpeptide), Bạch tật lê (Tribulus terrestris L), Bá bệnh (Eurycoma longifolia)
Đối tượng dùng Rocket 1h có tác dụng phụ không :
Nam giới có chức năng sinh lý suy giảm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm (thời gian sinh hoạt tình dục ngắn), nam giới bước vào thời kỳ mãn dục.
Ngoại giả thuốc bổ thận Rocket 1h nhằm tư âm xẻ cật đương vì vậy tôn trọng dụng a trao, mẫu lệ nhục, cá cá nhét, sữa ngựa, sữa dê, củ mài, mật ong, sữa ong chúa, vừng mun, nấm đông cô, nấm kim châm, cà chua, giá đỗ các loại... Và nên trên dưới thịt chó, thịt dê, giết thịt chim sẻ, cá ngựa, hải long, làm thịt tiễn, nhạc rang, vải, long nhãn, ô dù rắn mối, tỏi, rau hẹ, hột tiêu pha, ớt, gừng, nhục quế, tiểu khi, tã lót, rượu trắng, đỏ sâm, nhục thong dong, tỏa dương...

Cách dùng:
Mỗi lần sử dụng 1 viên. Vì hiệu quả sau 2 giờ nên uống trước khi hàng sự 2-5 giờ. Tăng hiệu quả có thể uống 2 viên/lần.
Giấy phép lưu hành thuốc bổ thận Rocket 1H
Giấy chứng thực thực phẩm chức năng Rocket 1h
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  bộc lộ: Hộp 1 vỉ 6 viên nang
  Hạn Dùng: Ghi trên bao bì
  Bảo Quản: Tránh ánh sáng trực tiếp
Rặt ở đây thuốc bổ thận rocket 1h  xuể hiểu theo nghĩa là quật chất căn bản mực hoạt cồn sống, bao gồm hai loại : toàn đổ dục tốt duy trì nòi giống hay đang đòi là tinh tiên thiên và tinh tường đặt tạo thành thử tự bọn chén thức uống năng còn đòi là rặt hậu hĩ thiên. Rocket 1h có giá bao nhiêu Hai thứ rõ nà lắm quan lại hệ khăng khít cùng nhau và gọi chung là cật toàn. Tác dụng hạng thận tinh tường nhằm gọi là cật khí.

18 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Trả lời: Chiết xuất tảo đỏ (EDpeptide): Bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu Bạch tật lê (Tribulus terrestris L): Bổ thận, chuyên dùng cho các trường hợp xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối, gầy yếu, di tinh Bá bệnh (Eurycoma longifolia): Giúp cơ thể tăng sản sinh hormon nam giới Testosteron 1 cách tự nhiên, đặc biệt hay trong các đơn thuốc dùng cho nam giới trong thời kì mãn dục, rối loạn cương dương, liệt dương.

   Xóa
 2. Rocket 1h là loại thuốc tăng cường sinh lực hay thuốc chữa rối loạn cương dương?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời: Sản phẩm Rocket1h có tác dụng đối với những người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và không ham muốn hay yếu cương cứng trong quá trình quan hệ.

   Xóa
 3. Nếu sử dụng Rocket 1h nam giới có kéo dài cuộc yêu được 1h không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời: Tác dụng của Rocket1h theo nghiên cứu lâm sang thì có thể giúp người bệnh cải thiện thời gian quan hệ, tăng khả năng cương cứng và tăng hưng phấn. Việc dựng cột cờ lâu đến mức nào còn tùy theo thể trạng sức khỏe từng người, nhưng theo khuyến cáo thì các đấng mày râu nên dùng đều đăn để duy trì sức bền từ 15 – 30 phút, mà không nên phung phí sức khỏe để hoạt động quá lâu trong một lần.

   Xóa
 4. Lứa tuổi và liều dùng rocket 1h như thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời: Độ tuổi thích hợp có thể sử dụng Rocket 1h là từ 18 tuổi trở lên. Đặc biệt đối với những người bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý và không cương cứng trong quá trình quan hệ.
   Liều dùng: Uống 1-2 viên trước khi quan hệ 2-5h và không uống khi sử dụng bia rượu hay các chất kích thích khác.

   Xóa
 5. Trong thời gian uống Rocket 1h nam giới có được sử dụng các loại thuốc khác cùng lúc không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời: Nên dùng cách xa các thuốc khác 2-4h. Đặc biệt không được dùng chung với các thuốc làm dãn mạch hay tăng huyết áp và tim mạch.

   Xóa
 6. Uống Rocket 1h sau bao lâu thì có tác dụng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời: Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy, tuy từng cơ địa mỗi người, nhưng trung bình sau 2-4 giờ sau khi uống là có tác dụng.

   Xóa
 7. Rocket 1h có những tác dụng phụ nào? Có thể mua Rocket 1h ở đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời: Sản phẩm Rocket 1h không có bất kỳ tác dụng phụ nào bởi các thành phần từ tảo biển tự nhiên, lưu ý hạn chế dùng khi đang điều trị bệnh cao huyết áp, điều trị tim mạch. Khách hàng có thể tìm mua rocket 1h tại các hiệu thuốc địa phương nơi gần nhất.

   Xóa
 8. Liệu Rocket 1h có bảo vệ nam giới chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời: Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục chúng ta phái có những biện pháp bảo vệ an toàn như dung bao cao su. Sản phẩm Rocket1h chỉ có tác dụng đối với những người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, không ham muốn hay yếu cương cứng trong quá trình quan hệ.

   Xóa
 9. Có thể liên hệ với ai khi cần tư vấn về tảo đỏ trong rocket 1h?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời: Mọi khách hàng đều có thể gọi điện theo số máy 0982 598 582 – Th.s Nguyễn Hoài Nam sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến tính năng sinh lý trong tảo đỏ điều trị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

   Xóa